Camera nguy trang | Lap dat camera theo doi

Camera nguy trang | Lap dat camera theo doi

Camera nguy trang | Lap dat camera theo doi

Ngành hàng bạn quan tâm

Máy Công Cụ

Khuếch Đại Màn Hình

Máy Chiếu

Tổng Đài Điện Thoại

Chống Sét

Chuông Cửa Màn Hình

Báo Cháy

Khóa Cửa Cổng

Khóa Lực Hút Điện Từ

Khóa Cửa Điện Từ

Khóa Cửa Vân Tay

Chấm Công - Kiếm Soát Ra Vào

Ổ Cứng Cho Bộ Nas

Tủ Mạng - Tủ Rack

Cáp Mạng - Cáp Quang

Camera 4 Trong 1

Camera IP

Đầu ghi hình 5 trong 1

Đầu Ghi Hình IP

Wifi

Switch

Truyền Dẫn Không Dây

Bộ Nas Synology

May Đo - Kiểm Tra

Máy In Nhãn

Tai Nghe - Headphones

GPS - Báo Trộm

Máy In

Phụ Tùng Oto

Máy Tính - Laptop

Bộ Lưu Điện UPS

Điện Thoại IP

TIN TỨC NỖI BẬT
Ai đang âm thầm quan tâm bạn

Mẹo nhỏ giúp bạn kiểm tra xem ai hay ÂM THẦM ghé thăm Facebook mình nhiều nhất

 

Biết được điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Nhất là các bạn đang yêu, đang trong giai đoạn tán tỉnh.

Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều này một cách dễ dàng: Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của mình.

Cách trực quan nhất để biết một người có xem facebook của bạn nhiều hay không đó là likecomment. Người nào like và comment nhiều thì người đó tất nhiên là ghé thăm facebook của bạn nhiều rồi.

Nhưng không phải ai ghé thăm facebook của bạn nhiều đều like và comment hết. Có những người theo dõi bạn 1 cách âm thầm. Họ vẫn đều đặn vào facebook của bạn, quan tâm bạn, theo dõi những bước đi của bạn. Nhưng họ không like, không comment, họ không muốn cho bạn biết: họ đang quan tâm, theo dõi bạn. Vậy làm thể nào để biết được họ?

Ảnh minh họa

Các bước để biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của bạn.

      Bước 1: Vào trang facebook cá nhân.

– Trang facebook cá nhân của bạn hay còn gọi là trang profile. Ví dụ: trang facebook cá nhân của mình là: https://www.facebook.com/thienduongvang2001

      Bước 2: Nhấn đồng thời tổ hợp phím CTRL + U

– Nhấn tổ hợp phím CTRL + U nhằm mục đích xem source code của trang.

       Bước 3: Nhấn tổ hợp phím CTRL + F trên trang source code

– Mục đích của nhấn tổ hợp phím CTRL + F là để tìm kiếm. Chúng ta cần tìm kiếm dòng chữ InitialChatFriendsList trên trang source code. Khi nhấn CTRL + F sẽ xuất hiện 1 ô để ta gõ cụm từ tìm kiếm vào. Hãy copy và dán cụm từ InitialChatFriendsList vào rồi nhấn Enter.

* Bước 4: Xác định những ai thường xuyên ghé thăm Facebook của bạn

– Khi nhấn Enter ở bước 3, bạn sẽ tìm đến được dòng chữ InitialChatFriendsList. Sau dòng chữ InitialChatFriendsList sẽ ID facebook của những người thường xuyên ghé thăm facebook của bạn. Các ID đó có dạng 10000xxx-2. Bỏ -2 bạn sẽ có được ID chính xác của người dùng Facebook ghé thăm bạn thường xuyên. Có được ID rồi, để tìm facebook của người đó. Bạn chỉ cần gõ vào trình duyệt facebook.com/ID- vua tim duoc. Lúc đó Facebook của bạn bè sẽ hiện ra.

 

Ví dụ: với Facebook của mình, sau dòng InitialChatFriendsList mình có ID 100014547647747-2. Để xác định Facebook của người ghé thăm facebook mình thì gõ facebook.com/100014547647747 rồi Enter là ra thôi.

Với những ID nằm ở đầu tiên sau dòng chữ InitialChatFriendsList thì người đó ghé thăm facebook của càng nhiều. Những ID càng về sau thì sự ghé thăm Facebook của bạn càng giảm.

Bài viết trên đúng với tất cả các trình duyệt, nhưng mình thường dùng trình duyệt Chrome nên cũng khuyên bạn nên dùng Chrome để thực hiện. Lúc đó sẽ có hình tương tự của mình.

Hãy check ngay xem nhé. Xem thử những anh chàng, cô nàng nào đang âm thầm theo dõi, âm thầm quan tâm bạn. Từ đó, mở chút tín hiệu cho người ta nhé.

Với bài viết này, mình hi vọng đã cung cấp thêm cho các bạn 1 thủ thuật nhỏ về sử dụng Facebook.

Mình tin rằng, nếu bạn đang yêu thì chắc chắn, bạn rất quan tâm: ai thường xuyên ghé Facebook của mình. Chúc các bạn có được điều mình mong muốn nhé.

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Zalo