Đầu ghi hình camera chống trộm giá rẻ

Đầu ghi hình camera chống trộm giá rẻ

Đầu ghi hình camera chống trộm giá rẻ

Ngành hàng bạn quan tâm

Máy Công Cụ

Khuếch Đại Màn Hình

Máy Chiếu

Tổng Đài Điện Thoại

Chống Sét

Chuông Cửa Màn Hình

Báo Cháy

Khóa Cửa Cổng

Khóa Lực Hút Điện Từ

Khóa Cửa Điện Từ

Khóa Cửa Vân Tay

Chấm Công - Kiếm Soát Ra Vào

Ổ Cứng Cho Bộ Nas

Tủ Mạng - Tủ Rack

Cáp Mạng - Cáp Quang

Camera 4 Trong 1

Camera IP

Đầu ghi hình 5 trong 1

Đầu Ghi Hình IP

Wifi

Switch

Truyền Dẫn Không Dây

Bộ Nas Synology

May Đo - Kiểm Tra

Máy In Nhãn

Tai Nghe - Headphones

GPS - Báo Trộm

Máy In

Phụ Tùng Oto

Máy Tính - Laptop

Bộ Lưu Điện UPS

Điện Thoại IP

TIN TỨC NỖI BẬT
Đầu ghi hình camera chống trộm giá rẻ, mua ở đâu?

Đầu ghi hình chống trộm giá rẻ chất lượng cao?

Camera chống trộm là thiết bị an ninh giám sát đã quen thuộc trong ngành bảo vệ, cảnh sát, nó giúp cho con người quan sát được những khu vực trọng điểm được đặt cố định ở trên cao để dễ quan sát. Nó đã giúp bảo vệ, cảnh sát điều tra và phá án rất nhiều vụ trộm cắp, và đồng thời khi xảy ra vụ việc có mặt ngay lập tức. Tuy nhiên để xem lại những hình ảnh đó, cần phải có thiết bị đầu ghi hình camera chống trộm. Trong bài này, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể hơn về chức năng và tác dụng của đầu ghi hình camera chống trộm.

Đầu ghi hình camera chống trộm có tác dụng gì ?


đầu ghi hình camera chống trộm

Đầu ghi hình camera chống trộm là thiết bị để giúp chúng ta ghi lại những hình ảnh mà camera chống trộm quay lại được, nó có thể lưu trữ trong thời gian khoảng 30 ngày. Thật là thuận tiện đúng không, nó giúp chúng ta xem lại những đoạn clip của những ngày trước đó, điều đó đã giúp cho bảo vệ, cảnh sát khi điều tra án có những bằng chứng phạm tội.

Đầu ghi hình camera chống trộm có bộ nhớ lớn, có thể kết nối nhiều camera khác nhau, hỗ trợ xem đồng thời 128 kênh, là sản phẩm không thể thiếu trong các phòng kỹ thuật, bảo vệ. Có rất nhiều loại đầu ghi hình, và mỗi loại có 1 chức năng khác nhau, và xem những loại camera chống trộm khác nhau. Vậy thì, đầu ghi hình camera chống trộm giá rẻ được bán ở đâu là tốt nhất ? 

Đầu ghi hình camera chống trộm giá rẻ bán ở đâu ?

đầu ghi hình camera chống trộm

Đầu ghi hình camera chống trộm được bán ở rất nhiều cửa hàng phân phối camera, đa số là hàng nhập khẩu. Và nó có nhiều loại khác nhau, chất lượng khác nhau, với những công ty nhỏ, chỉ gắn vài thiết bị camera chống trộm thì chỉ cần mua 1 đầu ghi hình là đủ, với những nơi quy mô lớn như siêu thị, bảo vệ ngân hàng thì những chiếc đầu ghi hình là không thể thiếu.

Đối với khách hàng, tìm mua thiết bị đầu ghi hình camera chống trộm giá rẻ là điều không khó, nhưng để mua được sản phẩm ưng ý và đúng chất lượng trong thành phố Hồ Chí Minh thì rất khó khăn. Công ty TNHH SX DVTM Phồn Thịnh chúng tôi xin cung cấp, phân phối các mặt hàng đầu ghi hình camera chống trộm số lượng lớn và chất lượng đảm bảo tốt, đi đôi với điều đó là giá thành cạnh tranh nhất so với các của hàng khác. Các thiết bị của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chống trộm khác.

Giá đầu ghi hình camera chống trộm bao nhiêu tiền ?

Về giá của đầu ghi hình camera chống trộm giá rẻ, và bán ở đâu ? Thì công ty chúng tôi xin báo giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Giá cạnh tranh: khoảng vài triệu đến vài chục triệu tùy quy mô công ty và số lượng camera chống trộm lắp đặt. Đặc biệt chúng tôi đang có khuyến mãi đặc biệt cho mọi khách hàng, giảm 30% cho tất cả mặt hàng thiết bị, lắp đặt, trọn bộ thi công.

Mọi chi tiết liên hệ:
Địa chi: 35/13 Lê Bình, P.4 , Q. Tân Bình , Tp.HCM
Sdt: 0166.910.5230 - Ms. Thoa
Email: phonthinh.co@gmail.com

 

Xem thêm: camera chống trộm , camera nhập khẩu

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Zalo